Tiêu chí chọn đơn vị đổi bình gas 12kg tại Hà Nội uy tín

Đơn vị đổi bình gas 12kg tại Hà Nội phải được cấp phép hoạt động

Việc lựa chọn được đơn vị đổi bình gas 12kg tại Hà Nội uy tín là điều vô cùng quan trọng. Khi đó, bạn sẽ được yên tâm về chất lượng gas cũng như khối lượng gas đảm bảo đủ cân nặng. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bếp miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Đâu là tiêu chí dùng để đánh giá một đơn vị đổi bình gas uy tín? Hãy cùng theo dõi ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị đổi bình gas 12kg tại Hà Nội phải được cấp phép hoạt động

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình sử dụng và đổi bình gas. Vì vậy, trước khi đổi bình gas 12kg tại Hà Nội, bạn hãy chú ý đến yếu tố này. Một đơn vị uy tín phải có địa chỉ rõ ràng, có biển hiệu ghi đúng tên doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phải có số tổng đài cố định, có website cung cấp đầy đủ thông tin,… Đặc biệt, một yếu tố quan trọng nữa không kém là phải có đầy đủ giấy phép hoạt động, mã số thuế doanh nghiệp. Đồng thời, đảm bảo các tiêu chí an toàn khắt khe đặc thù của ngành gas.

Đơn vị đổi bình gas 12kg tại Hà Nội phải được cấp phép hoạt động
Đơn vị đổi bình gas 12kg tại Hà Nội phải được cấp phép hoạt động

Gas đảm bảo đủ cân nặng, bình nguyên tem niêm phong

Chỉ mỗi thông tin về đơn vị cung cấp đổi bình gas thôi là chưa đủ. Bởi, có nhiều nơi đổi gas thiếu cân nhằm chuộc lợi cho bản thân. Do đó, nếu đơn vị cung cấp gas cho bạn không kiểm tra tem niêm phong, không kiểm tra cân nặng, thì bạn cần phải cân nhắc trước khi mua.

Bình gas phải đảm bảo đủ khối lượng, tem mác đầy đủ
Bình gas phải đảm bảo đủ khối lượng, tem mác đầy đủ

Vì vậy, với đơn vị nào cung cấp gas, bạn cũng cần yêu cầu họ kiểm tra cân nặng đầy đủ. Và quan sát bình gas khi giao phải đảm bảo còn nguyên màng co cùng tem nêm phong.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng văn minh, chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp gas uy tín sẽ có cách thức làm việc với khách hàng rất tận tình và chuyên nghiệp. Với hình thức đổi bình gas 12kg tại Hà Nội, Trần Anh luôn kiểm định chặt chẽ đảm bảo hàng chính hãng 100% có độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Khách hàng khi đổi bình gas hoặc lắp đặt hệ thống gas sẽ được nhân viên tư vấn cho cách sử dụng hiệu quả. Cùng với đó là cách tiết kiệm năng lượng tối ưu, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đảm bảo được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Đảm bảo được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nếu đang ở Hà Nội và có nhu cầu đổi bình gas 12kg, hãy liên hệ với Trần Anh theo địa chỉ gần nhất nhé. Chúng tôi tự tin đáp ứng được các tiêu chí trên của người tiêu dùng.

Công Ty Gas Trần Anh

Địa chỉ:

  1. Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  2. Ngã tư Bưu điện Hà Đông
  3. Kim Mã – Đội Cấn – Ba Đình
  4. Ngõ 2 Văn Chương, Đống Đa HN
  5. Cầu Diễn, Nhổn, Phúc Diễn – Mỹ Đình
  6. Bốt Hàng Đậu Hoàn Kiếm HN
  7. Đại La, Minh Khai,Hoàng Mai
  8. Ngã Tư Sở, Khương Trung, Thanh Xuân
  9. Bala, Quang Trung, Hà Đông
  10. Trung Văn, Đại Linh, Đại Mỗ, HN

Hotline: 0788.822.833 – 0766.078.622

Email: petrovngas.hn@gmail.com

Fanpage: Gas Petro 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *