Làm sao để xác định được giá bình gas 12kg?

Giá bình gas 12kg phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Khí gas giờ đây đã trở thành một loại nhu yếu phẩm thiết thực trong mỗi gia đình. Bởi nó giúp người nội trợ hoàn thành các món ăn được dễ dàng hơn. Ngày nay, nhu cầu sử dụng khí gas ngày càng tăng mạnh do nhiều yếu tố tác động. Vậy bạn có biết giá bình gas 12kg là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm bình gas 12kg sử dụng cho hộ gia đình

Hiện nay, các loại bình gas dân dụng sử dụng trong các hộ gia đình thường có trọng lượng 12 kg. Đây cũng là loại bình gas được dùng phổ biến nhất. Tùy theo mức độ sử dụng, nhu cầu nấu nướng của từng gia đình mà một bình gas loại 12kg có thể sử dụng được trong 2 đến 6 tháng.

Bình gas 12kg thích hợp sử dụng cho hộ gia đình
Bình gas 12kg thích hợp sử dụng cho hộ gia đình

Ngoài ra, bình gas có cấu tạo rất đặc biệt nhằm đảm bảo sự an toàn tránh xảy ra cháy nổ. Theo đó, tất cả bình gas cần phải có độ dài theo quy định và đã được kiểm tra thử áp suất, sức kéo. Vỏ gas bắt buộc phải được làm bằng chất liệu tốt có mạ kẽm và có mạ sơn tĩnh điện. Đồng thời, ít bị ăn mòn để đảm bảo không bị rò rỉ khí gas ra bên ngoài không khí. Đặc biệt, trên tất cả các bình gas đều phải có hệ thống van an toàn và dây dẫn gas vào bếp.

Tổng khối lượng bình gas 12kg là bao nhiêu?

Khối lượng cả bình gas thường sẽ được tình bằng tổng khối lượng vỏ và tổng khối lượng khí gas có trong bình. Ví dụ, một bình gas 12 kg và có khối lượng vỏ là 13.7kg, thì tổng trọng lượng bình gas đó sẽ là 25.7kg.

Tổng khối lượng cả bình gas 12kg tùy thuộc vào khối lượng vỏ bình
Tổng khối lượng cả bình gas 12kg tùy thuộc vào khối lượng vỏ bình

Tuy nhiên, mỗi bình gas thường sẽ có khối lượng vỏ khác nhau. Để kiểm tra, bạn có thể xem thông tin được dập chìm ở phần cổ bình hoặc in trắng trên thân bình.

Giá bình gas 12kg là bao nhiêu?

Khí gas được biết đến là một thành phần của dầu mỏ. Nên khi giá dầu mỏ tăng cao cũng có nghĩa là giá bình gas 12kg cũng sẽ tăng cao. Và tùy theo độ sạch của gas mà giá gas được bán ra thị trường cũng có nhiều mức khác nhau.

Giá bình gas 12kg phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá bình gas 12kg phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng phân phối bình gas 12kg kém chất lượng. Điều này gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người tiêu dùng. Với thương hiệu gas nổi tiếng, Trần Anh là đơn vị bán và cung cấp dịch vụ đổi bình gas 12kg chính hãng, được đông đảo khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Để biết chính xác giá bình gas 12kg là bao nhiêu, quý khách hàng vui long liên hệ với Trần Anh theo thông tin sau.

Công Ty Gas Trần Anh

Địa chỉ:

  1. Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  2. Ngã tư Bưu điện Hà Đông
  3. Kim Mã – Đội Cấn – Ba Đình
  4. Ngõ 2 Văn Chương, Đống Đa HN
  5. Cầu Diễn, Nhổn, Phúc Diễn – Mỹ Đình
  6. Bốt Hàng Đậu Hoàn Kiếm HN
  7. Đại La, Minh Khai,Hoàng Mai
  8. Ngã Tư Sở, Khương Trung, Thanh Xuân
  9. Bala, Quang Trung, Hà Đông
  10. Trung Văn, Đại Linh, Đại Mỗ, HN

Hotline: 0788.822.833 – 0766.078.622

Email: petrovngas.hn@gmail.com

Fanpage: Gas Petro 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *