Cập nhật tình hình giá gas hôm nay ở Hà Nội

Có nhiều yếu tố tác động đến giá gas hôm nay ở Hà Nội

Số lượng sử dụng bếp gas tại Hà Nội ngày càng tăng mạnh. Vì so với việc cứ phải đốt củi, nhóm bếp hàng ngày thì sử dụng bếp gas sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bởi bạn không phải mất thời gian làm cho lửa cháy mà chỉ cần vặn công tắc trên bề mặt bếp là gas đã được đốt cháy. Do đó, nếu bạn muốn cập nhật tình hình giá gas hôm nay ở Hà Nội thì hãy xem ngay bài viết sau.

Giá gas hôm nay ở Hà Nội như thế nào?

Hà Nội được biết đến là trung tâm phát triển nhất nhì ở khu vực miền Bắc. Do đó nhu cầu sử dụng gas cho đời sống, việc sản xuất, kinh doanh là khá nhiều. Hàng năm nguồn gas tiêu thụ gas tại Hà Nội luôn nằm ở vị trí cao.

Giá gas luôn được Trần Anh cập nhật liên tục
Giá gas luôn được Trần Anh cập nhật liên tục

Hiện nay, Trần Anh là đơn vị cung cấp phân phối gas của thương hiệu nổi tiếng Petrovietnam. Giá gas hôm nay ở Hà Nội bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà hầu như tất cả mọi người đều quan tâm. Tùy vào loại gas mà bạn sử dụng, số cân trên bình gas, hay hãng cung cấp gas thì giá cả sẽ có sự chênh lệch.

Khi bạn là khách hàng của Trần Anh, sẽ được chúng tôi báo giá bình gas hàng ngày. Bạn sẽ được cập nhật liên tục giá gas và khi cần thiết bạn có thể đổi gas bất cứ lúc nào.

Tại sao giá gas hôm nay có sự chênh lệch với các thời điểm khác?

Hiện tại, giá gas hôm nay trong nước phụ thuộc chủ yếu vào diễn biến thế giới. Vì do nguồn cung gas nội địa chỉ bằng khoảng 60% nhu cầu tiêu thụ. Nếu giá gas thế giới, tỷ giá giữa Việt Nam đồng và đô la Mỹ có sự thay đổi thì giá gas bán lẻ tại Việt Nam cũng sẽ có sự điều chỉnh tương ứng.

Có nhiều yếu tố tác động đến giá gas hôm nay ở Hà Nội
Có nhiều yếu tố tác động đến giá gas hôm nay ở Hà Nội

Thông thường, mức giá gas sẽ được hãng công bố vào những ngày cuối cùng của tháng để áp cho tháng sau. Bộ Tài chính cũng dựa vào đó để giám sát hành vi định giá gas của các doanh nghiệp. Vì thế, giá gas trên thị trường sẽ có sự thay đổi qua từng thời điểm. Đồng thời, không có sự thống nhất giữa các hãng gas.

Trần Anh – Đơn vị cung cấp gas uy tín tại Hà Nội

Trần Anh là đơn vị cung cấp gas uy tín tại Hà Nội đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Thời gian phục vụ khách hàng nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệp về an toàn khi sử dụng gas. Thái độ phục vụ tốt, tư vấn cho khách hàng nhiệt tình. Nhân viên luôn nắm rõ giá gas hôm nay ở Hà Nội để tư vấn cho khách hàng.
Trần Anh – Đơn vị cung cấp gas uy tín chất lượng
Trần Anh – Đơn vị cung cấp gas uy tín chất lượng
 • Đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng gas.

Chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến những bình gas chất lượng nhất cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật giá gas liên tục. Nếu có vấn đề cần được giải đáp, hãy liên hệ với Trần Anh theo thông tin sau.

Công Ty Gas Trần Anh

Địa chỉ:

 1. Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 2. Ngã tư Bưu điện Hà Đông
 3. Kim Mã – Đội Cấn – Ba Đình
 4. Ngõ 2 Văn Chương, Đống Đa HN
 5. Cầu Diễn, Nhổn, Phúc Diễn – Mỹ Đình
 6. Bốt Hàng Đậu Hoàn Kiếm HN
 7. Đại La, Minh Khai,Hoàng Mai
 8. Ngã Tư Sở, Khương Trung, Thanh Xuân
 9. Bala, Quang Trung, Hà Đông
 10. Trung Văn, Đại Linh, Đại Mỗ, HN

Hotline: 0788.822.833 – 0766.078.622

Email: petrovngas.hn@gmail.com

Fanpage: Gas Petro 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *