4 yếu tố ảnh hưởng đến giá bình gas công nghiệp hiện nay

Bình gas công nghiệp chủ yếu dung ở các bếp lớn

Bình gas công nghiệp được biết đến là một thành phần không thể thiếu trong các bếp ăn tại nhà hàng, khách sạn, trường học,… Nhằm giúp người dùng có thể duy trì bếp nấu lâu dài và đáp ứng được nhu cầu nhiều suất ăn. Dòng sản phẩm này cũng có khá nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Vậy giá bình gas công nghiệp là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá sản phẩm.

Giá bình gas công nghiệp dựa vào giá chuẩn thế giới

Trên thực tế, gas là nguyên liệu được giao dịch trên toàn thế giới. Nên giá gas bình gas công nghiệp cũng chịu ảnh hưởng chung của thế giới. Giá gas trong nước sẽ được điều chỉnh theo chuẩn thế giới là giá hợp đồng của Saudi Aramco Contract Price. Mức giá này thay đổi thường xuyên. Nên người dùng buộc phải thường xuyên theo dõi để cập nhật bảng giá mới.

Bình gas công nghiệp chủ yếu dung ở các bếp lớn
Bình gas công nghiệp chủ yếu dung ở các bếp lớn

Dựa vào tỷ giá hối đoái

Như thường lệ, giá hợp đồng của Saudi Aramco được tính theo đô la Mỹ cho tấn hàng hóa. Vì vậy, khi tính giá bình gas công nghiệp trong nước thì phải căn cứ tỷ giá đô la Mỹ sẽ là giá nội địa.

Giá bình gas công nghiệp ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
Giá bình gas công nghiệp ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Dựa vào chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển ở đây bao gồm chi phí vận chuyển từ nơi bán từ nước ngoài về Việt Nam. Đồng thời, cả vận chuyển gas nội địa trong Việt Nam từ kho tới nhà máy chiết nạp, từ nhà máy tới các đại lý phân phối và cửa hàng chuyên doanh. Chi phí vận chuyển gas sẽ khác nhau giữa các vùng và tùy khoảng cách gần hay xa với nhà máy. Điều này cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá gas.

Chi phí vận chuyển ở mỗi nơi cũng có sự khác biệt
Chi phí vận chuyển ở mỗi nơi cũng có sự khác biệt

Dựa vào khối lượng gas

Giá bình gas công nghiệp cũng phụ thuộc vào tổng khối lượng gas khi mua. Thông thường, khối lượng lớn hơn thì có giá thành thấp hơn.

Ngoài những yếu tố kể trên, giá bình gas cũng phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác. Chẳng hạn như thời điểm, thuế, các vấn đề thuộc về địa chính trị và gián đoạn nguồn cung,…

Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với những ai đang tìm hiểu về giá gas công nghiệp. Công Ty Gas Trần Anh là đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống gas công nghiệp uy tín, chất lượng. Tại đây, giá gas luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường nhằm đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Để được biết chi tiết, cụ thể về giá gas, quý khách vui lòng liên hệ với Trần Anh theo thông tin bên dưới.

Công Ty Gas Trần Anh

Địa chỉ:

  1. Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  2. Ngã tư Bưu điện Hà Đông
  3. Kim Mã – Đội Cấn – Ba Đình
  4. Ngõ 2 Văn Chương, Đống Đa HN
  5. Cầu Diễn, Nhổn, Phúc Diễn – Mỹ Đình
  6. Bốt Hàng Đậu Hoàn Kiếm HN
  7. Đại La, Minh Khai,Hoàng Mai
  8. Ngã Tư Sở, Khương Trung, Thanh Xuân
  9. Bala, Quang Trung, Hà Đông
  10. Trung Văn, Đại Linh, Đại Mỗ, HN

Hotline: 0788.822.833 – 0766.078.622

Email: petrovngas.hn@gmail.com

Fanpage: Gas Petro 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *