PetroVietnam gas tổ chức hội nghị khách hàng tại Bắc Giang

Ngày 11/10/2017 Công ty CP kinh doanh khí Miền Bắc - Chi nhánh Bắc Bộ tổ chức hội nghị khách hàng tại tỉnh Bắc Giang. Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 50 đại lý, Hội nghị khách hàng đã thành công tốt đẹp, thông qua đó đã gắn kết sâu hơn nữa tình cảm giữa các đại lý và công ty.
Nhằm thực hiện chiến lược bán lẻ của công ty, Công ty CP kinh doanh khí đã thành lập Chi nhánh tại Bắc Giang với nhiệm vụ phân phối bình gas thương hiệu PetroVietnam đến trực tiếp các đại lý cấp 2 tại Bắc Giang. Sau hơn 1 năm thành lập Chi nhánh đã có bước phát triển mạnh mẽ, với sản lượng bán hàng 100 tấn/tháng. Hiện nay số lượng khách hàng trực tiếp là đại lý cấp 2 là hơn 50 khách hàng. Nhằm tri ân sự ủng hộ của các đại lý đến công ty và sản phẩm PetroVietnam, công ty tổ chức Hội nghị khách hàng tại tỉnh Bắc Giang. Thông qua đây tăng cường hơn nữa sự gắn kết với các khách hàng tại địa bàn tỉnh.
Ông Nguyễn Công Minh - Giám đốc công ty đọc diễn văn khai mạc

              Khách hàng bảy tỏ sự quan tâm và chia sẻ đóng góp phát triển thương hiệu PetroVietnam gas tại Bắc Giang

Với mong muốn gắn bó và phát triển thương hiệu PetroVietnam gas trên thị trường , các đại lý đã sôi nổi đóng góp nhiều ý kiến nhằm đưa sản phẩm PetroVietnam gas đến với đông đảo người dân Bắc Giang. Khách hàng đánh giá cao sản phẩm của công ty với thương hiệu PetroVietnam gas của tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, khối lượng, chất lượng gas đảm bảo. Bên cạnh đó các đại lý cũng kiến nghị  công ty cần quan tâm hơn nữa đến công tác Marketing, chất lượng vỏ bình xứng tầm với thương hiệu gas PetroVietnam.
                                                       Liên hoan văn nghệ, gắn kết tình cảm giữa khách hàng và công ty