Hội nghị khách hàng PetroVietnam gas Hạ Long 2018

Từ ngày 18-20/5 Công ty cổ phần kinh doanh khí miền Bắc-Chi nhánh Bắc Bộ tổ chức hội nghị khách hàng tại Ha Long-Quảng Ninh. Với sự tham gia của hơn 50 đại lý/khách hàng thân thiết, với tinh thần gắn kết, hội nghị khách hàng đã là dịp quan trọng gắn kết các khách hàng dưới mái nhà chung PetroVietnam gas.
Tình cảm gắn kết gần gũi như một gia đình giữa các khách hàng/ đại lý với công ty, cùng chung tay xây dựng mối quan hệ gắn bó keo sơn đã trở thành giá trị vững bền vun đắp nên thượng hiệu PetroVietnam gas. Thông qua Hội nghị khách hàng tại Hạ Long-Quảng Ninh 2018 là dịp để các khách hàng thân thiết và các thành viên Công ty cổ phẩn kinh doanh khí miền Bắc-Chi nhánh Bắc Bộ vun đắp thêm cho mối quan hệ tình cảm trên. Đồng thời đây cũng là dịp để các khách hàng trao đổi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ gắn kết giữa các vùng thị trường, tăng cường sản lượng, xây dựng thương hiệu.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Minh-giám đốc công ty đánh giá cao đóng góp của các đại lý/khách hàng thân thiết đã làm nên thành công của công ty trong thời gian qua. Thông qua hội nghị khách hàng là dịp để công ty tri ân những đóng góp đó và cùng khách hàng xây dựng mối quan hệ đoàn kết, khăng khít, dài lâu.


Ngoài chương trình thăm quan du lịch, công ty còn tổ chức chương trình Teambuiding hết sức vui nhộn tại bãi biển. Với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên công ty và khách hàng đến từ 3 đội: Cá Voi, Bikini, Cá Heo. Sau 3 vòng chơi hết sức gây cấn và hấp dẫn, kết quả chung cuộc phần thắng thuộc về đội Cá Heo với 365/400 điểm